• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

@@สิ่งที่คุณจะต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ

Started by Chigaru, December 11, 2023, 12:37:12 PM

Previous topic - Next topic

Chigaru

      การตลาดร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเพราะเหตุว่าคนจำนวนไม่น้อยมองว่า อาหารเป็นปัจจัย 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าแนวทางการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะเหตุว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำแค่เพียงรสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็พอเพียงที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นข้อเท็จจริงแล้วการทำธุรกิจร้านอาหารไม่ใช่เรื่องง่ายขนาดนั้น เพราะว่าคุณจำเป็นจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆดังเช่นว่า เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างแดนที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ ฯลฯ ซึ่งวัตถุดิบกลุ่มนี้มีวันหมดอายุ โดยเหตุนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความใส่ใจมาเป็นอันดับ 1 เพราะว่าไม่อย่างนั้นแล้วถ้า ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของของกินจะส่งผลกระทบในหลายๆด้าน และก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนี้ควรต้องบริหารเงินลงทุนแฝงอื่น ยกตัวอย่างเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าจ้างรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน ฯลฯ จึงจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างมีระบบ ทำงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เพราะเหตุว่าเมื่อคุณทำธุรกิจห้องอาหารแล้วบรรลุความสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณเท่านั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน รวมทั้งสร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล ไม่ชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรทราบก่อนทำธุรกิจร้านอาหารให้ปังประสบผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณจำเป็นที่จะต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.ควรต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านค้าของคุณมีความ เด่นกว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณควรต้องทราบก่อน เนื่องจากไม่งั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะทำครัวอร่อยมากขนาดไหนก็ตาม แต่ว่าลูกค้าเห็นว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่มิได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร ถึงแม้ว่าจะอร่อย แต่ว่าก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอ จึงจึงควรสร้างความเด่นให้กับเมนูอาหารรวมทั้งสูตรอาหารต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เนื่องจากจะคิดค้นสูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านอื่นๆไม่มี และเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานรายการอาหารนี้ได้

     2.จำต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของวิธีการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารรสชาติเปลี่ยนขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนคนทำอาหารลูกค้ารู้เท่าทันคราว บางทีอาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ชื่นชอบและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนั้นสิ่งที่คุณต้องทราบเลยนั่นก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนกุ๊กหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติของกินเหมือนเดิมทุกครั้งและทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เพียงแค่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะแข่งกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มที่สุด นับว่าร้านค้านั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเนื่องจากหากว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้คุณสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารบรรลุเป้าหมายรวมทั้งยืนนานอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. ต้องทราบดีว่าทำเช่นไรให้จำนวนของของกิน ออกมาใบหน้าเช่นกันทุกจาน

     แม้จะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดรายการอาหารรวมทั้งสำหรับในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อ เชฟ คนปรุงอาหารรวมทั้งบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมของกินและก็ปรุงรายการอาหารออกมาให้ใบหน้าและปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้มากมายบางจานให้น้อย เช่นเดียวกับร้านอาหารตามสั่งปกติ ด้วยเหตุว่านั่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมืออาชีพส่งผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายแบบ



     5.ต้องทราบดีว่าจะเลือกวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการหุงหาอาหารอย่างไรให้คงทนรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว จำเป็นต้องรู้ด้วยว่าอุปกรณ์ห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร รวมทั้งมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการค้ำประกันรวมถึงควรต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เพราะเหตุว่าเครื่องมือทำอาหารนั้นราคาค่อนข้างจะสูงจึงจำเป็นจะต้องเลือกให้ยอดเยี่ยม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นผู้ที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้อเครื่องใช้ไม้สอยเครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.จำต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยสำคัญที่ หลายๆคนรู้ซึ่งก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี แล้วก็ความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารมากยิ่งขึ้น เช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปภายในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปพระราชวัง, น้ำเปลี่ยนสี เป็นต้น ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจำเป็นจะต้องทราบว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง แล้วก็ที่สำคัญก็คือกลุ่มลูกค้าเป็นคนไหน ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักเรื่องเหล่านี้ จะก่อให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการแล้วก็เข้าใจถึงกลุ่มผู้บริโภคได้ เราขอแนะนำให้ท่านมาตรงนี้มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดแจง ห้องอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมปริมาณเงินลงทุนต่างๆเป็นต้น จะมีผลให้การ ทำห้องอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องหาเข็มในมหาสมุทร เพราะว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นกลุ่มที่มีฝีมือและก็มีความรู้ความสามารถเฉพาะทางสามารถชี้แนะคอร์ส รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนปรุงอาหาร เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างถิ่น เป็นต้น รับประกันได้ว่าคุณมีความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จะต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ปัญหายังไง

     แม้ว่าคุณบริหารจัดแจงด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอรับประกันว่าปวดศีรษะแน่ๆ ด้วยเหตุว่าปัญหาในร้านอาหารมีจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพนักงาน การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งขันกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกปรับปรุงโดยทันทีเพราะว่าเรามีบริการข้างหลังวิธีขายถ้าติดปัญหาใดๆก็ตามตัวอย่างเช่น พนักงานครัวลาออก ปลอดคนควบคุมด้านในครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดแจงธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า แล้วก็ยังมีผลให้การทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันเวลา และมีทีมงานมือโปรที่รอ support คุณตลอด

     8.จำต้องรู้ดีว่าควรใช้ Social Media สำหรับในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์ยังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านค้าของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่หากว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโปรโมท ควรจ้าง influencer ไหม แล้วก็ทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารพวกเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของกระบวนการทำการตลาด ห้องอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นควรต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น ด้วยเหตุว่ายุคนี้คนสร้างการรับทราบได้ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้แล้วก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เนื่องจากว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่ว่าการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวและประทับใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและอยากจะมา ลองลองของกินที่ร้านค้าของคุณเพิ่มมากขึ้นถ้าหากชอบใจก็มีการบอกต่อแต่ว่าทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกแล้วก็ด้านลบเนื่องจากว่าร้านอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์ครวมทั้ง มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คสิ่งเดียวกัน ด้วยเหตุนั้นกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของเราก็จะรอเสนอแนะรวมทั้งให้คำปรึกษาในเรื่องของการทำการตลาดด้านบวกและก็แนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจห้องอาหารควรต้องรู้อย่างมากเนื่องจากว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดรวมทั้งการบริหารจัดการให้ยอดเยี่ยม เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่าและก็สร้างความตรึงใจให้กับลูกค้าจนถึงกลายมาเป็นขาประจำท้ายที่สุด

     ด้วยเหตุดังกล่าวแม้ว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก แล้วก็มีที่ปรึกษาทีมงานมือโปรระดับเชฟ โด่งดังที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดการร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของกินหลากหลายชนิด อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , อาหารอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,ของกินเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้คุณสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกหมวดหมู่ทั้งร้านค้าคาเฟ่ ร้านขายกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรอาหารพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวด้านใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน พร้อมทั้งมีบริการหลังการขายดูแล support แก้ไขรวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com พวกเราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังการบรรลุเป้าหมายของห้องอาหารชื่อดังในไทยและต่างแดนมาแล้วมากมายก่ายกอง ต้องการเสร็จได้จำต้องเลือกที่นี่แค่นั้น ส่งเสริมให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในแวดวงของกินได้อย่างแน่นอน



ที่มา บทความ  ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร