• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เทคนิคสำหรับการเลือกโต๊ะพูลให้คุ้มค่า ทนใช้งานได้ช้านาน@@

Started by Chigaru, June 01, 2024, 01:27:11 PM

Previous topic - Next topic

Chigaru

     การเล่นพูลเป็นกีฬาที่มีความคล้ายกับสนุกเกอร์ แต่แตกต่างกันตรงที่การเล่นพูลจะเล่นร่วมกันหลายแบบ ตัวอย่างเช่น พูล 8 ลูก พูล 15 ลูก เป็นต้น รวมถึงขนาดของโต๊ะอเมริกันพูล ที่ใช้ก็จะอยู่ที่ราว 8 ฟุต ส่วน 9 ฟุตจะใช้ในการแข่งนอกนั้นขนาดของลูกพูลมีขนาดอยู่ที่ราว 2นิ้ว ซึ่งเป็นขนาดมาตรฐานความยาวของไม้พูลจะอยู่ที่ 57-58 นิ้ว และก็ขนาดปลายอันธพาลจะอยู่ที่ 11-14 มม. แล้วก็ในยุคปัจจุบันนี้นิยมนำโต๊ะพูล มาวางไว้ในหลายสถานที่ไม่ว่าจะเป็นผับ บาร์ ร้านอาหาร บ้าน พูลวิลล่า เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์อพาร์เม้นท์ ฯลฯ ซึ่งมีไว้เพื่อให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการข้างในร้าน สามารถใช้เวลาว่างมาเล่นที่โต๊ะพูลอเนกประสงค์ได้เลย ซึ่งการที่คุณเลือกโต๊ะพลูตั้งเอาไว้ในสถานบริการของคุณนั้นมีความสำคัญที่จะจะต้องเลือกโต๊ะผู้ที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อใช้งานได้นานรวมทั้งยังมีการควบคุมการเคลื่อนที่ของลูกได้ เพราะเหตุว่าหัวใจหลักของกีฬาพูลเป็นโต๊ะที่ใช้เล่นนั่นเอง แม้ว่าเลือกโต๊ะที่ด้อยคุณภาพ ใช้งานไม่นานก็พัง ไม่คงทนแข็งแรง ซึ่งวันนี้เราจะพาคุณไปเลือกโต๊ะพูลว่าจะเลือกยังไงให้มีคุณภาพสูงติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> โต๊ะพูล www.โต๊ะพูล.com

     1.จะต้องพิจารณาถึงขนาดห้องที่จะใช้วางโต๊ะอเมริกันพูล เนื่องจากโต๊ะผู้มีหลายขนาด ด้วยเหตุผลดังกล่าวแม้ว่าสถานที่เล็กก็จำเป็นจะต้องเลือกให้เหมาะกับขนาดห้อง ได้แก่ ห้องมีพื้นที่ 4x5 ตารางเมตร ควรจะเลือกโต๊ะพูลอยู่ที่ขนาด 4x8 ฟุตเพราะนอกจากโต๊ะพูล แล้วควรจะมีโต๊ะกินอาหารไว้อยู่ข้างๆด้วยจะดีเลิศ เนื่องจากคนที่มาเล่นพูลมีคนจำนวนไม่น้อยสลับกันเล่นตอนที่มิได้เล่นก็นั่งรับประทานอาหารจิบน้ำจิบเครื่องดื่มกันไปด้านในห้อง ซึ่งก่อนที่คุณจะเลือกโต๊ะผู้คุณจึงควรตรวจรวมทั้งวัดขนาดของห้องก่อนเสมอ ไม่อย่างนั้นแล้วโต๊ะพูลที่คุณซื้อมาบางครั้งอาจจะไม่ได้มาตรฐานหรือใหญ่เกินขนาดห้อง

     2.ต้องเลือกโต๊ะพลูให้เหมาะกับการใช้งาน ซึ่งในช่วงปัจจุบันนี้มีโต๊ะพูลให้เลือกนานาประการ ดังเช่น

     โต๊ะพูลหยอดเหรียญ เหมาะสำหรับอยู่ในร้านเกมหรือร้านค้าที่มีลูกค้าเปลี่ยนหมุนวนกันมาไม่ค่อยมีลูกค้าประจำจะดีเยี่ยมที่สุดหรือต้องการที่จะนำโต๊ะพูลมาสร้างเป็นรายได้ให้กับเจ้าของธุรกิจก็สามารถที่จะเลือกใช้โต๊ะผู้หยอดเหรียญได้ด้วย

     โต๊ะพูลแบบไม่หยอดเหรียญ สามารถนำไปวางไว้ที่รีสอร์ทโรงแรมคอนโดบ้านพูลวิลล่าห้องอาหารต่างๆเพื่อเป็นกิจกรรมนันทนาการให้กับลูกค้าได้โดยที่ไม่เก็บค่าใช้จ่ายเพิ่ม จะเป็นการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเยอะขึ้น

     โต๊ะพูลเรืองแสง เหมาะสำหรับไปวางที่มืดหรือในผับในบาร์หรือห้องอาหารครึ่ง restaurant เป็นต้น จะสร้างบรรยากาศสำหรับเพื่อการเล่นพูลได้มากขึ้น ซึ่งจำนวนมากแล้วโต๊ะพูลเรืองแสงจะใช้งานในเวลาค่ำคืนมากกว่าจึงเหมาะกับสถานที่ที่เปิดใช้งานช่วงกลางคืน

     3.ดูจากวัสดุที่มีคุณภาพสูง องค์ประกอบของโต๊ะพูลนั้นส่วนใหญ่แล้วทำมาจากไม้มะค่า ซึ่งมีความสวยสดงดงามทนแข็งแรง ข้างหน้าโต๊ะเลือกได้หลายแบบอย่าง แต่ที่เหมาะสมที่สุดคุ้มค่าแล้วก็คงทนเป็นหน้าโต๊ะที่ผลิตจากหินชนวนรวมทั้งจะช่วยในเรื่องของการวิ่งของลูกพลูได้ถึง 100% อย่างยิ่งจริงๆ สำหรับหินชนวนนั้นนิยมเป็นหินชนวนไทยแล้วก็หินชนวนจีนจะหาง่าย แต่ถ้าว่าเป็นหินชนวนอิตาลีหรือบราซิลจะหายากแล้วก็แพงสูงมากๆหรือ จะเป็นหินแกรนิตก็ได้ซึ่งอายุการใช้งานยาวนาน คงทนแข็งแรง

     4.เลือกโต๊ะพูลจากผู้สร้างที่มีความน่าไว้วางใจและมีมาตรฐานสูงพวกเราเสนอแนะให้มาตรงนี้เลย volcano ซึ่งตรงนี้เรามีโต๊ะพูลให้เลือกมากมายแบบอย่างยกตัวอย่างเช่น

     โต๊ะอเมริกันพูลระบบหยอดเหรียญ ซึ่งระบบนี้จะตั้งค่าเกมได้ตั้งแต่ 10 ถึง 60 บาท เป็น การตั้งค่ามาจากโรงงาน ซึ่งพื้นจะใช้หินแกรนิตที่มีเกรดพรีเมี่ยม ขนาดอยู่ที่ 3.5x7 ฟุตหรือขนาดอื่นๆสามารถซักถามเพิ่มเติมอีกกับทาง admin ได้มีน้ำหนักโดยประมาณ 350 กก. ผ้าพูลนำเข้าแบบเข้าแผนฟาสสปีดไม่มีขนแล้วก็เหนียวทนทาน

     โต๊ะอเมริกันพูลแบบไม่หยอดเหรียญ พื้นหินเป็นแกรนิตเกรดพรีเมี่ยม น้ำหนักจะอยู่ที่ 350 กก. มีผ้าพูลนำเข้าเกรดชิงชัยแบบ fast speed ไร้ขน มีความเหนียวทนทานใช้งานได้ยาวนาน

     โต๊ะพูลเรืองแสง สามารถใช้งานได้แบบระบบหยอดเหรียญตั้งค่าตั้งแต่ 10 ถึง 60 บาท ด้านในจะแยกลูกขาวด้วยลูกฝังแม่เหล็ก พื้นเป็นหินแกรนิตหรือหินชนวนมีน้ำหนักโดยประมาณ 350 กิโล ระบบการเรืองแสงของโต๊ะจะมีผ้าสักหลาดแบบเรืองแสงนำเข้าจากอังกฤษ สีน้ำเงินเข้มติดแถบสะท้อนแสงชนิดพิเศษแบบติดสักหลาดรอบกายโต๊ะ ชุดลูกสะท้อนแสงรวมทั้งมีโคมไฟแบล็คไลท์ 1 ชุดโต๊ะ

     โต๊ะพูลเอนกประสงค์ ซึ่งจะสามารถเปลี่ยนเป็นโต๊ะอาหารโต๊ะทำงานโต๊ะประชุมหรือโต๊ะสารพัดประโยชน์ได้ตามสิ่งที่ต้องการผลิตขึ้นมาจากไม้สนจริงทั้งผองสีจริงจะเป็นสีเนื้อไม้มีการฉาบเงาและก็เคลือบสีของไม้ เหมาะสำหรับจะวางในสถานที่ทำงานสถานที่ทำงานโฮเต็ลร้านอาหารคอนโดได้หลายสถานที่เพราะเหตุว่าสามารถเปลี่ยนแปลงได้หลายต้นแบบ

     ดังนั้นถ้าหากคุณอยากโต๊ะพูลสารพัดประโยชน์ ที่มีคุณภาพสูง มาที่นี่ www.โต๊ะพูล.com พวกเรามีผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่ปฏิบัติภารกิจรอให้คำปรึกษาเป็นที่ปรึกษาให้คุณสามารถเลือกโต๊ะอเมริกันพูล ได้ตามความปรารถนาแล้วก็ใช้งานได้อย่างมีคุณภาพสูงสุดซึ่งมาพร้อมกับเครื่องมือครบถ้วน เลือกโต๊ะพูลทั้งที จะต้องมือโปรเพียงแค่นั้นมาตรงนี้ครบจบในที่เดียวWebsite: บทความ โต๊ะอเมริกันพูล www.โต๊ะพูล.com